Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

Mã sản phẩm: 0

Giá chỉ từ : 0 Tr/m2

Bán chung cư Hacinco Complex Lê Văn Lương , làm việc trực tiếp chủ đầu tư, căn ngoại giao tầng đẹp

Quận huyện :

Quận Thanh Xuân

Chủ đầu tư :

Công ty Đầu tư Xây Dựng Số 2 Hà Nội (HACINCO)

Quy mô :

2 tòa nhà cao 33 tầng

Diện tích xây dựng :

46.925m2

Diện tích quy hoạch :

9.984 m2

Năm khởi công :

Năm khánh thành :

2017

Các loại diện tích căn hộ :

59-63-68-73-80-82-90m, thiết kế từ 2-3 phòng ngủ.

Vị trí :

Ngã tư Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy
HỖ TRỢ
( Hotline 0988526696)
Tổng quan dự án

Chung cư Hacinco Complex - Nhà ở cao tầng kết hợp Văn Phòng cho thuê chung cư Hacinco Complex do chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đang được triển khai thi công và xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương - vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính.

Chung cư HACINCO Hoàng Đạo Thúy bao gồm 2 tòa nhà cao 33 tầng với 2 tầng hầm liên thông, cung cấp cho thị trường 360 căn hộ cao cấp:

  Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HACINCO COMPLEX

Tên dự án : Nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng cho thuê chung cư Hacinco Complex

Chủ đầu tư: Công ty Đầu tư Xây Dựng Số 2 Hà Nội (HACINCO)

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim

Tổng diện tích đất: 9.984 m2

Diện tích xây dựng: 2.685 m2

Tổng diện tích sàn: 46.925m2

Diện tích sàn dịch vụ: 2.685m2

Tổng số căn hộ: 360 căn

Mật độ xây dựng: 26,8%

Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần

Diện tích sàn 2 tầng hầm: 2.408m2

Tầng cao: 33 tầng

Trung tâm thương mại: tầng 1 – 7.

Căn hộ cao cấp: từ tầng 7 đến tầng 33

  Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

 LIÊN HỆ: Ms Quế 0988.52.6696 - hãy gọi ngay để được tư vấn dự án.

Vị trí Chung cư Hacinco Complex

Chung cư Hacinco Complex tọa lạc tại vị trí đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội. Dự án chung cư Hacinco Complex Lê Văn Lương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và căn hộ.

  Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

Vị trí vàng của chung cư hacinco Complex

- Chung cư Hacinco Complex với mục tiêu là thu hút được khách hàng đến thuê văn phòng với công suất tối đa, cũng như đưa ra được phương án tối ưu cho thuê căn hộ nhằm giúp cho khách hàng thoả mãn được nhu cầu về nhà ở từ đó nâng cao được hiệu quả sử dụng và khai thác dự án.

Tòa nhà Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại phục vụ các công trình trong khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng cho thuê và phù hợp với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tiện nghi sống tốt hơn cho nhân dân. Tăng quỹ nhà cho thành phố, phát triển nhà ở theo xu thế định hướng phát triển của thủ đô.

- Đối với mục tiêu kinh doanh căn hộ chung cư cho thuê là một hình thức khá mới tại Việt Nam tuy tâm lý chung của người Việt nam là chưa quen với loại hình thuê nhà dài hạn, tuy nhiên đây sẽ là một hình thức văn minh và sẽ rất phổ biến trong tương lai. Do vậy chung cư Hacinco Complex Lê Văn Lương là một trong những tòa nhà đi đầu trong hoạt động kinh doanh này và chủ đầu tư Hacinco tin sẽ thu hút được số lượng khách hàng lớn và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Cao ốc “chung cư Hacinco Complex” có tổng diện tích mặt bằng 9984m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích không gian xanh là các công trình công cộng – vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công viên cây xanh, hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống dịch vụ đồng bộ, chất lượng cao như siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang trí căn hộ… sẽ đem lại một không gian sống trong lành, hiện đại, tiện ích.

  Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

Chung cư Hacinco Lê Văn Lương với mục tiêu thu hút được khách hàng đến thuê văn phòng, cũng như đưa ra được phương án tối ưu cho thuê căn hộ nhằm đáp ứng được nhu cầu về nhà ở từ đó nâng cao được hiệu quả sử dụng và khai thác dự án.
Chung cư Hacinco Complex có vị trí nằm tại ngã tư Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý đi qua khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính là một trong những Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội.  Dự án Hacinco Complex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và căn hộ.
 
Hacinco Complex Lê Văn Lương có tổng diện tích là 9984m2 và trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích không gian xanh là các công trình công cộng – vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công viên cây xanh, hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống dịch vụ đồng bộ, chất lượng cao như siêu thị.... 
Những tiện ích đã tạo được một ưu thế vượt trội của dự án Chung cư Hacinco Complex.

  Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

 LIÊN HỆ: Ms Quế 0988.52.6696 - hãy gọi ngay để được tư vấn dự án.

* Đặc biệt khi mua chung cư Hacinco Complex tại sàn Ez khách hàng sẽ được:
- Đến tận nơi tư vấn dự án miễn phí.

- Không thu phí dịch vụ khách mua chung cư Hacico Hoàng Đạo Thúy

- Cung cấp đầy đủ hồ sợ dự án miễn phí

- Dẫn đi xem dự án miễn phí.

- Tư vấn pháp lý dự án

- Hỗ trợ làm thủ tục đến khi khách hàng vào hợp đồng dự án.

- Và mọi vướng mắc từ đầu đến cuối về dự án sẽ được hỗ trợ bất cứ lúc nào khi khách hàng cần.

- Còn được cung cấp tìm hiểu về các dự án khác trên thị trường bất động sản

Tiến độ đóng tiền Chung cư Hacinco Hoàng Đạo Thúy

a) Thời hạn thanh toán tiền mua căn hộ Chung cư Hacinco Complex (không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%):
Bên Mua sẽ thực hiện thanh toán cho Bên Bán theo 6 (Sáu) đợt với tỷ lệ % giá bán căn hộ Chung cư Hacinco Lê Văn Lương cụ thể như sau:
- Đợt 1: Trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư, Bên Mua thanh toán 30% (Ba mươi phần trăm) giá bán căn hộ.
- Đợt 2: Sau khi đổ bê tông xong sàn tầng 12 công trình, trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày Bên Bán thông báo, Bên Mua thanh toán tiếp 20% (Hai mươi phần trăm) giá bán căn hộ 
- Đợt 3: Sau khi đổ bêtông xong sàn tầng 20 công trình, trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày Bên Bán thông báo, Bên Mua thanh toán tiếp 10% (Mười phần trăm) giá bán căn hộ chung cư Hacinco Hoàng Đạo Thúy.
trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày Bên Bán thông báo, Bên Mua thanh toán tiếp 10% (Mười phần trăm) giá bán căn hộ.
- Đợt 5: Sau khi xây dựng xong công trình, trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày Bên Bán thông báo, Bên Mua nộp tiếp 25% (Hai mươi lăm phần trăm) giá bán căn hộ còn lại và nhận bàn giao căn hộ Chung cư Hacinco Complex.

Đợt 6: Sau khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất” cho Bên Mua, trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày Bên Bán thông báo, Bên Mua nộp nốt 5% (Năm phần trăm) giá bán căn hộ còn lại và nhận bàn giao “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất”.

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CHUNG CƯ HACINCO COMPLEX

  Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

Sơ đồ thiết kế vị trí căn hộ Hacinco Complex

Chung cư Hacinco Complex cao 33 tầng sẽ cung cấp 360căn hộ với nhiều loại diện tích từ loại căn hộ đơn cho đến những căn hộ 2-3 phòng ngủ có diện tích từ 40-119m2. Tại mỗi toà nhà đều có tầng hầm để xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng một là Trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho một khu đô thị hiện đại.

  Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

Tất cả các căn hộ của dự án chung cư Hacinco Complex đều được thiết kế khép kín, không gian mở tất cả các phòng đều có ánh sáng tạo nên sự thoáng đãng cho mỗi căn phòng. Các vật liệu xây dựng và trang thiết bị thiết yếu trong căn hộ là những trang thiết bị và vật liệu cao cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, điện thoại, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ tăng hiệu quả sử dụng và tính tiện dụng cho không gian sàn.

Hình ảnh tiến độ thực tế dự án chung cư Hacinco Hoàng Đạo Thúy

  Chung cư Hacinco Complex Hoàng Đạo Thúy

 

Từ khóa tìm kiếm dự án:

Chung cư Hacinco Lê Văn Lương

Chung cư Hacinco Hoàng Đạo Thúy

Chung cư Hacinco Complex

 

Tiện ích
Mặt bằng
Giá bán & tiến độ thanh toán